皇冠信用网开户(www.hg8080.vip):Hà Nội tìm giải pháp khai thác hiệu quả đường đua F1

皇冠信用网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Năm 2021, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội được UBND TP Hà Nội giao tiếp nhận, quản lý, sử dụng cơ sở vật chất phục vụ giải đua xe ô tô công thức 1 (F1) từ Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix.

Cụ thể, 3 lô đất do Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix bàn giao hoàn trả lại cho Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tiếp nhận có tổng diện tích đất là gần 300.000 m2, gồm đất và tài sản trên đất. 

Trước đây, Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình đã từng đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu TP Hà Nội trả lại toàn bộ diện tích đất, vốn được trưng dụng để xây dựng trường đua F1 (Ảnh: T.L).

Sau khi được tạm bàn giao, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ chức nhiều sự kiện thể thao, văn hóa thành công như: Giải VPBanks Marathon ngay trước thềm SEA Games 31; Giải vô địch Matorkhana Việt Nam 2021; Giải vô địch Go Kart Việt Nam 2022; Tổ chức Festival sản xuất nông nghiệp và làng nghề Hà Nội. Đây cũng là nơi tập luyện thường xuyên của các môn thể thao như: xe đạp, điền kinh, các môn thể thao trong nhà… 

Tuy nhiên, trong quá trình tiếp nhận bàn giao còn gặp một số khó khăn vướng mắc liên quan đến chủ quyền của từng ô đất nên rất khó đưa ra các phương án khai thác hiệu quả. Vì thế, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đề xuất được chính thức giao việc quản lý, khai thác khu đất này. Từ đó, Sở sẽ xây dựng đề án sử dụng vào các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch một cách hiệu quả hơn. 

Tại buổi họp, ông Lê Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội đã ghi nhận và tiếp thu các ý kiến, đề xuất. Ông đánh giá, thời gian qua, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã làm tốt công tác bảo quản tài sản được bàn giao và sử dụng, tổ chức một số hoạt động văn hóa, thể thao đông người tạo hiệu ứng tốt.

Ông Lê Hồng Sơn phát biểu tại cuộc họp (Ảnh: Quỳnh Anh).

Lãnh đạo Hà Nội yêu cầu, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội xây dựng đề án, quản lý, khai thác, sử dụng tài sản này. Thành phố sẽ giao nhiệm vụ cho các sở, ban, ngành phối hợp thực hiện.

Ông Lê Hồng Sơn khẳng định sẽ báo cáo Ban cán sự Đảng UBND TP Hà Nội và sẽ nắm bắt ý kiến để cùng tìm giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác khai thác đường đua xe F1.

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。