Telegram游戏群(www.tel8.vip):Messi, Mbappe tranh giải The Best FIFA

Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chủ nhân FIFA The Best 2022 một trong ba cầu thủ gồm Quả Bóng Vàng 2022 Benzema, Bóng Vàng World Cup 2022 Messi và Giày Vàng World Cup Mbappe. Họ đều đã hoặc đang chơi bóng ở Pháp, sở hữu nhiều danh hiệu tập thể lẫn thành tích cá nhân trong năm qua. Chủ nhân giải sẽ được công bố trong lễ trao ngày 27/2/2023 tại Paris, Pháp.

Từ trái sang: Karim Benzema, Lionel Messi và Kylian Mbappe tranh giải The Best 2022. Ảnh: FIFA

FIFA chọn đề cử cầu thủ The Best lần này dựa theo thành tích từ tháng 8/2021 đến hết tháng 12/2022. Trong giai đoạn này, Messi ghi 45 bàn và kiến tạo 34 lần trong 74 trận, vô địch World Cup và Siêu cup liên lục địa cùng Argentina, Ligue 1 và Siêu cup Pháp cùng PSG. Thủ quân Argentina cũng giành Bóng Vàng và Giày Bạc World Cup.

Benzema ghi 56 bàn và kiến tạo 17 lần trong 68 trận giai đoạn này, đoạt Champions League, La Liga, Siêu cup Tây Ban Nha và Siêu cup châu Âu cùng Real Madrid, bên cạnh UEFA Nations League với Pháp. Benzema còn là cầu thủ hay nhất châu Âu của UEFA mùa trước, giành Giày Vàng Champions League, Pichichi và Cầu thủ hay nhất La Liga.

Thành tích ghi bàn của Mbappe ấn tượng nhất với 77 bàn và 32 đường kiến tạo trong 83 trận, vô địch Ligue 1 với PSG và Nations League cùng Pháp. Tiền đạo 24 tuổi còn nhận Giày Vàng, Bóng Bạc World Cup, Giày Vàng Ligue 1 và VCK Nations League.

Benzema từng không có đối thủ trong cuộc đua giành Bóng Vàng 2022, khi thành tích được tính chỉ trong mùa 2021-2022. Nhưng The Best tính thêm nửa sau năm 2022, bao gồm World Cup, nơi Messi và Mbappe toả sáng.

Cũng trong tối 10/2, FIFA còn công bố ba đề cử cuối tranh giải Cầu thủ nữ hay nhất năm là Alexia Putellas, Beth Mead và Alex Morgan. Trong đó, tiền đạo Barca Putellas được đánh giá cao hơn cả khi cô vừa đoạt Bóng Vàng 2022.

Top 3 đề cử FIFA The Best 2022

- Cầu thủ nam: Lionel Messi, Karim Benzema, Kylian Mbappe

- Cầu thủ nữ: Alexia Putellas, Beth Mead, Alex Morgan

- Thủ môn nam: Yassine Bounou, Emiliano Martinez, Thibaut Courtois

- Thủ môn nữ: Ann-Katrin Berger, Mary Earps, Christiane Endler

- HLV đội nam: Carlo Ancelotti, Pep Guardiola, Lionel Scaloni

- HLV đội nữ: Sonia Bompastor, Pia Sundhage, Sarina Wiegman

- Bàn thắng đẹp: Dimitri Payet, Richarlison, Marcin Oleksy

Xuân Bình

  • Scaloni, Ancelotti và Guardiola tranh giải HLV hay nhất năm

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。