telegram怎么搜索群聊(www.tel8.vip):Huấn luyện viên mới và ngã rẽ cho Văn Quyết ở đội tuyển quốc gia?

telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram怎么搜索群聊包括telegram怎么搜索群聊解决方案、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Văn Quyết sớm có phong độ cao tại Night Wolf V.League 2023. Ảnh: Minh Dân

Night Wolf V.League 2023 đi qua 2 vòng đấu, trong danh sách ghi bàn có 3 cầu thủ ghi được 3 bàn thắng. Xen giữa 2 cầu thủ ngoại là Nguyễn Văn Quyết, tiền đạo đội trưởng của Hà Nội FC.

Trong khi Fred Tsoumou của Công an Hà Nội lập hat-trick ở vòng 1 thì Văn Quyết cùng Rimario Gordon là 2 cầu thủ ghi bàn trong 2 trận liên tiếp. Cả 3 bàn của Tsoumou được ghi ở thời điểm thế trận gần như đã an bài, còn 2 trong 3 bàn của Rimario và Văn Quyết là những bàn mở tỉ số.

Nhưng trong khi Becamex Bình Dương của Rimario chỉ có 2 trận hòa thì Hà Nội FC đã vươn lên vị trí thứ 2 (4 điểm) sau khi đã “giải mã” Công an Hà Nội của Tsoumou. Sự khởi đầu tương đối tốt của Hà Nội FC và thực sự tốt của cá nhân Văn Quyết.

Chỉ bằng những lời nói có lẽ không diễn tả được hết khía cạnh “thực sự tốt” của tiền đạo người Hà Tây. Những người theo dõi các trận đấu của Hà Nội FC, theo dõi cá nhân Văn Quyết trong nhiều năm có thể cảm nhận điều đó, để hy vọng rằng, năm 2023 sẽ mở ra một điều gì đó đặc biệt hơn với anh.

Điều đặc biệt đó, có lẽ không ít người đồng tình, là sự nghiệp của Văn Quyết trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Văn Quyết ghi bàn trong 2 trận và vẫn luôn có phong độ cao trong nhiều năm ở câu lạc bộ Hà Nội. Ảnh: Minh Dân

Văn Quyết trưởng thành từ lò đào tạo của Viettel, lên đội 1 năm 2010. Năm 2011, Văn Quyết về Hà Nội T&T và nhanh chóng khẳng định giá trị của mình. Dần dần, chiếc băng đội trưởng thuộc về anh, tuổi ngày càng nhiều nhưng kinh nghiệm cũng dày thêm để Văn Quyết duy trì sự ổn định khiến nhiều cầu thủ trẻ phải nể phục, coi là hình mẫu.

Nhưng, bằng cách nào đó, hành trình của Văn Quyết với đội tuyển quốc gia lại không mấy bằng phẳng. Ra mắt đội tuyển khi 20 tuổi (2011) tưởng như sẽ mở ra một con đường đầy hứa hẹn, thế nhưng…

Sự nghiệp cấp quốc tế của Văn Quyết “trắc trở” đến mức trên trang Wikipedia, ngoài việc giới thiệu thời điểm ra mắt và số bàn thắng, không có một dòng nào nói về anh ở đội tuyển.

Các đời huấn luyện viên, từ Falko Gotze, Phan Thanh Hùng, Hoàng Văn Phúc, Toshiya Miura, Nguyễn Hữu Thắng cho đến Park Hang-seo (không tính các huấn luyện viên tạm quyền), đều không xếp Văn Quyết vào nhóm trụ cột. Thế nên, sau 12 năm, Văn Quyết chỉ có 55 trận đấu cho đội tuyển, trong khi các cầu thủ trẻ hơn đã bám khá sát anh.

Anh là thành viên đội hình vô địch AFF Cup 2018 (thậm chí còn là đội trưởng) và á quân AFF Cup 2022, nhưng tầm ảnh hưởng gần như bằng không vì huấn luyện viên Park Hang-seo ít sử dụng.

Dù vậy, với 16 bàn thắng đến thời điểm này, Văn Quyết vẫn đang có trong Top 4 chân sút tốt nhất trong lịch sử đội tuyển quốc gia…

Nhưng Văn Quyết ở đội tuyển quốc gia lại không được các huấn luyện viên tin tưởng. Ảnh: Minh Dân

Kết thúc AFF Cup 2022, Park Hang-seo cũng chấm dứt nhiệm kỳ của mình trong vai trò huấn luyện viên đội tuyển. Khi VFF chuẩn bị bổ nhiệm người thay thế, đã có sự mong đợi sẽ có thay đổi nào đó để vai trò của Văn Quyết ở đội tuyển được rõ ràng hơn.

Tuyển Việt Nam từng hy vọng Xuân Trường hay Tuấn Anh sẽ giữ vai trò nhạc trưởng, điều tiết nhịp độ trận đấu nhưng không thành. Quang Hải không thể hiện được khả năng thủ lĩnh, Hùng Dũng cần mẫn nhưng chưa đủ…

Trong khi đó, người hiểu bóng đá thấy tính nhịp độ trong phong cách của Văn Quyết. Dĩ nhiên, với kinh nghiệm và bản lĩnh ngày càng nhiều, anh biết làm thế nào tốt nhất.

31 tuổi có phải là quá già để lên tuyển không ư? Không so sánh với Cristiano Ronaldo 38 tuổi thì ngay ở Đông Nam Á, Theerathon Bunmathan – 32 tuổi, đã thể hiện thế nào tại AFF Cup vừa qua hẳn chưa ai quên.

Tất nhiên, phong cách và triết lý của huấn luyện viên là quan trọng, nhưng thành tích của đội tuyển cũng gắn với phong độ, kinh nghiệm mà các cầu thủ thể hiện.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。