皇冠手机管理端(www.hg9988.vip):Never Let Me Go Tập 9: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Never let Me Go là một bộ phim truyền hình nổi tiếng khác của Thái Lan đã sẵn sàng để phát sóng tập tiếp theo. Chúng tôi ở đây để tiết lộ cho những người yêu thích phim truyền hình BL về tập phim sắp tới, dàn diễn viên và nơi để xem trực tuyến. Nếu bạn chưa quen với phim truyền hình BL Thái Lan, đừng lo lắng; bạn có thể bắt kịp bằng cách xem các tập trước trên các trang web được liệt kê bên dưới.

Never let me go là một bộ phim hành động và lãng mạn của Thái Lan kể về người thừa kế của một gia đình danh giá và vệ sĩ nông thôn của anh ta, cũng như sức hấp dẫn bất ngờ phát triển giữa họ. Cuộc sống của họ mang hoàn cảnh bất hạnh. Họ đang truy lùng kẻ chủ mưu thực sự đã sát hại cha của nam chính và thậm chí còn âm mưu ám sát ông. Chương trình kết hợp nhiều bộ phim truyền hình, ly kỳ và lãng mạn.

Bộ phim Never Let Me Go được công chiếu lần đầu trên kênh YouTube chính thức của GMM Tv vào ngày 13 tháng 12 năm 2022. Bộ phim có 12 tập. Đối với những người hâm mộ phim truyền hình Thái Lan trên toàn cầu, có thể truy cập miễn phí các tập phim cũ hơn với phụ đề tiếng Anh.

Áp phích Never Let Me Go (GMM Tv)

Never Let Me Go: Xem trước

Cốt truyện xoay quanh Nuengdiao, một người thừa kế của một gia đình nổi tiếng, người đã được chuẩn bị từ khi còn nhỏ để trở nên hoàn hảo trong mọi việc. Không có tầm quan trọng đối với sai sót trong gia đình này. Trước mặt anh, một bi kịch khủng khiếp xảy ra: cha anh bị bắn chết. Nó tiết lộ bí mật đen tối của cha anh về việc trở thành trùm mafia và tham gia vào các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp như sòng bạc, buôn bán ma túy, v.v. Nauengdiao và mẹ của anh ấy phải chịu nhiều lời chỉ trích và danh tiếng gia đình tan vỡ. Bất chấp những thất bại, mẹ anh quyết định quản lý công ty trị giá hàng triệu đô la của họ.

Sau khi phát hiện ra việc kinh doanh bất hợp pháp và cái chết của người cha, Nuengdiao và mẹ anh luôn lo lắng cho sự an toàn của họ. Họ thậm chí không tin người chú vì anh ấy đang can thiệp vào công việc kinh doanh. Gia đình quyết định thuê con trai của cấp dưới là Palm làm vệ sĩ cho Nuengdiao. Palm được giao nhiệm vụ bảo vệ Nuengdiao khỏi mọi mối đe dọa trong tương lai.

Đừng Buông Tay | Tập Vẫn (GMM Tv)

Trong khi đương đầu với cuộc sống bấp bênh của mình, Palm là người duy nhất khiến Nuengdiao cảm thấy an toàn. Họ trở nên thân thiết và tận hưởng sự bầu bạn của nhau. Họ xây dựng tình cảm lãng mạn cho nhau trong khi cố gắng hiểu anh ấy.

Nuengdiao đang được chuẩn bị để trở thành người thừa kế tiếp theo. Chú của anh ta đang cố giết anh ta để trở thành trùm mafia tiếp theo. Có rất nhiều mối đe dọa vô hình trong cuộc sống của Nuengdiao. Palm có thể giữ Nuengdiao an toàn khỏi chú của mình không? Điều gì sẽ trở thành tình yêu của họ? Hãy đón xem các tập phim Never Let Me Go để tìm ra câu trả lời.

Never Let Me Go: Chi tiết diễn viên

Pond Naravit Lertratkosum và Phuwin Tangsakyuen đóng vai Palm và Nuengdiao trong Never Let Me Go. Phuwin là một ca sĩ và diễn viên Thái Lan. Anh được công nhận vào năm 2021 sau thành công của bộ phim truyền hình Fish Upon the Sky. Anh ấy cũng đã hát Ost của Never Let Me Go. Pond Naravit Lertratkosum là một diễn viên người Thái Lan bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi chiến thắng “Go On Girl & Guy Star Search” của Clean & Clear vào năm 2020. Anh ấy nổi tiếng sau thành công của Fish Upon the Sky.Phuwin và Pond trước đây từng là nhân vật chính trong Fish Upon the Sky (2021). Họ sẽ xuất hiện với vai Nuengdiao và Palm từ Never Let Me Go in Our Sky 2 (2023).

Never Let Me Go Tập 9: Ngày & giờ phát hành

Never Let Me Go Tập 9 sẽ có trên kênh chính thức của GMM Tv vào ngày 7 tháng 2 năm 2023. Thứ Ba hàng tuần lúc 21h30 theo Giờ chuẩn Philippines (PHT), một tập mới được phát hành trên kênh YouTube. Mỗi tập kéo dài khoảng 60 phút. Đối với Người hâm mộ sống ở các múi giờ khác, hãy kiểm tra các thời gian này.

Giờ chuẩn Ấn Độ: 7 giờ tối Giờ chuẩn Hàn Quốc: 10 giờ 30 tối Giờ chuẩn Bangkok: 8 giờ 30 tối Giờ chuẩn Nhật Bản: 10 giờ 30 tối

Xem Never Let Me Go Tập 9 ở đâu?

Kênh youtube GMM Tv là trang chính thức của bộ phim truyền hình Thái Lan Never Let Me Go. Nó miễn phí với phụ đề tiếng Anh để mọi người hiểu rõ hơn. Nó cũng có sẵn thông qua ứng dụng Viu nhưng chỉ giới hạn ở một số khu vực nhất định.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。