立博博彩公司(www.99cx.vip):Tình huống giao thông quen thuộc mà vẫn gây tranh luận đúng sai

胜负彩www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩上胜负分析专家数据更新最快。胜负彩开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Camera hành trình do ô tô chạy phía sau ghi lại cho thấy chiếc xe 7 chỗ đã bật xi-nhan và sang đường khá gấp, gây xung đột giao thông với người đi xe máy ở bên phải.

Không rõ người đi xe máy định tăng tốc vượt lên để lách đi thẳng hay cũng đang rẽ trái nhưng bất ngờ chuyển hướng đi thẳng, nhưng đã tạo nên tình huống cản đường ô tô, dẫn tới va chạm.

Chiếc xe 7 chỗ phanh gấp đã khiến tài xế ô tô phía sau không kịp xử lý, gây va chạm liên hoàn.

Sự việc xảy ra trên đường Minh Khai, Hà Nội (Video: OFFB).

,

立博博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tình huống va chạm liên tiếp giữa 3 xe đã gây nhiều tranh cãi sau khi video được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng xe 7 chỗ đã sang đường quá gấp, thiếu quan sát, tài xế non tay nên mới xảy ra va chạm như vậy. Trong khi đó, một số ý kiến nhận định rằng người đi xe máy chuyển hướng bất ngờ khiến tài xế ô tô trở tay không kịp.

"Chỉ khổ bác xe có camera hành trình, đang đi thì bị tạt đầu phanh gấp, tài thánh cũng không tránh được, nhưng đem ra phân xử có khi lại bị lỗi không giữ khoảng cách khi tham gia giao thông", tài khoản Hoàng Tú nhận xét.

"Đi đường Hà Nội mà xe 7 chỗ xi-nhan rồi lao sang tắp lự như vậy thì va chạm chỉ là chuyện sớm muộn. Còn kiểu đi như xe máy trong clip là "đặc sản" của Hà Nội rồi. Mọi người phải tự căn và phán đoán thôi chứ không thể lúc nào cũng nói lý được đâu. Xảy ra va chạm thì đúng hay sai cũng đều phiền phức, mất thời gian", tài khoản Tuấn Đức bình luận. 

"Sát Tết ai cũng vội, phố phường hối hả, nhưng nhiều khi nhanh lại hóa chậm, mong là mỗi người hãy cẩn trọng hơn một chút, chậm lại một chút để tất cả đều có thể về nhà an toàn", tài khoản Đức Hùng bình luận.

,

telegram频道爬虫www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram频道爬虫包括telegram频道爬虫、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram频道爬虫为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。