Telegram群组:Tài xế taxi trả lại 22 triệu đồng cho khách bỏ quên ở sân bay

Telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组包括Telegram群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Trước đó, tối 9/9, trong lúc đang thu dọn xe đẩy hành lý ở khu vực sảnh sân bay Đà Nẵng, anh Hà Huy Nhật Anh, điều hành hãng taxi Hải Vân, đã phát hiện một chiếc ví nam bỏ quên.

Mở ra xem, anh Anh phát hiện bên trong ví có rất nhiều xấp tiền mệnh giá 500.000 đồng kèm theo nhiều giấy tờ tùy thân như căn cước công dân, giấy tờ xe,...

Quan sát xung quanh và chờ đợi một lúc lâu nhưng không thấy ai quay lại nhận nên nam tài xế này đã báo Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng đến lập biên bản cùng xử lý sự việc trên.

Tiếp nhận vụ việc, Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng kiểm tra có 44 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng và giấy tờ mang tên ông Đặng Minh T. (47 tuổi, ở quận Đống Đa, TP Hà Nội) nên đã liên hệ trả lại cho du khách này ngay trong khuya ngày 9/9.

,

哈希竞彩游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Hành khách chờ đón taxi tại sân bay Đà Nẵng.

Vui mừng vì nhận lại được tài sản bỏ quên, ông T. cho biết, lúc đẩy hành lý ra khu vực taxi, ông bỏ quên chiếc ví da trên ngăn hành lý nhỏ. Lúc phát hiện ra mình quên ví, ông cứ tưởng như vậy là mất rồi vì sân bay rất đông người, nhưng không ngờ nhanh chóng được nhận lại và không thiếu một xu.

"Phải nói người nhặt được tiền của tôi không chút do dự trả lại thì mới xử lý nhanh đến như vậy. Đi du lịch ở đây tôi cảm thấy an ninh rất tốt và mọi người rất thân thiện", ông T. chia sẻ.

Trong khi đó, anh Nhật Anh cho biết, không chỉ riêng anh mà trước đây cũng đã có rất nhiều trường hợp tài xế taxi và nhân viên làm việc tại khu vực sân bay Đà Nẵng, nhặt được của rơi trả lại người mất.

"Việc bình thường thôi mà! Hầu như ai làm việc ở đây cũng có phản xạ như tôi, lúc phát hiện người đánh rơi tài sản thì tìm người mất trả lại. Không tìm được thì gọi Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng đến lập biên bản, để có thể trả lại tài sản cho người mất nhanh nhất có thể", nam tài xế taxi bộc bạch.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。