百家乐网络代理 (www.ad6868.vip):Nghệ sĩ áp phích RIP và chủ sở hữu hãng thu âm Frank Kozik, 1962-2023

新2代理线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

Ảnh bìa của Kozik cho Houdini, bởi MelvinsHình ảnh: Frank Kozik

Hôm nay thế giới nhận được một tin rất buồn rằng Frank Kozik, một người đàn ông có lẽ được biết đến nhiều nhất với những áp phích âm nhạc đáng kinh ngạc của những năm 1990, đã qua đời.

Mười trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam Deck: Phiên bản tháng 4 năm 2023

Tuần trong trò chơi: Trở lại Hyrule

Thứ Hai 3:53 chiều

Các kênh truyền thông xã hội của Kozik đã chia sẻ tuyên bố này vào đầu ngày hôm nay:

Ảnh: Frank Kozik

CHÚNG TÔI VÔ CÙNG THÔNG BÁO VỚI BẠN RẰNG FRANK KOZIK ĐÃ RA ĐI MỘT CÁCH BẤT NGỜ VÀO NGÀY THỨ BẢY QUA ĐÂY.

FRANK LÀ MỘT NGƯỜI LỚN HƠN CHÍNH MÌNH, LÀ MỘT BIỂU TƯỢNG TRONG MỖI THỂ LOẠI mà anh ấy tham gia. ÔNG ĐÃ THAY ĐỔI MỌI NGÀNH CÔNG NGHIỆP MÀ MÌNH THAM GIA. Ông là một LỰC LƯỢNG SÁNG TẠO CỦA THIÊN NHIÊN. CHÚNG TÔI RẤT MAY MẮN VÀ VINH DỰ ĐƯỢC LÀ MỘT PHẦN TRONG CUỘC HÀNH TRÌNH CỦA ANH ấy, VÀ ANH ấy SẼ BỊ BỎ LỠ BẤT CỨ LỜI NÀO CÓ THỂ DIỄN RA.

ANH YÊU VỢ, MÈO CỦA ANH, XE CƠ CỔ ĐIỂN, CỐ VẤN NGƯỜI KHÁC VÀ DISNEYLAND. SỰ HIỆN DIỆN MẠNH MẼ CỦA NGÀI SẼ BỊ BỎ LỠ BỞI TẤT CẢ NHỮNG AI BIẾT NGÀI. DI SẢN CỦA ÔNG, GIỐNG NHƯ TẤT CẢ CÁC THẦY SƯ VĨ ĐẠI, SẼ SỐNG TRÊN QUA NGHỆ THUẬT CỦA ÔNG VÀ KỶ NIỆM CỦA CHÚNG TA VỀ ÔNG.

THÔNG TIN THÊM VỀ MỘT DỊCH VỤ TUYỆT VỜI SẼ SẮP CÓ.

LÚC NÀY, CHÚNG TÔI YÊU CẦU CÁC BẠN VUI LÒNG TÔN TRỌNG QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA CHÚNG TÔI TRONG THỜI GIAN THỬ THÁCH NÀY.

VỚI TÌNH YÊU,

SHARON VÀ NHỮNG CON MÈO

,

澳门威尼斯人赌场官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门威尼斯人赌场官网登录网址、澳门威尼斯人赌场官网备用网址、澳门威尼斯人赌场官网最新网址、澳门威尼斯人赌场官网手机网址、澳门威尼斯人赌场官网管理网址、澳门威尼斯人赌场官网会员网址。提供澳门威尼斯人赌场官网APP下载,澳门威尼斯人赌场官网APP包含澳门威尼斯人赌场官网代理登录线路、澳门威尼斯人赌场官网会员登录线路、澳门威尼斯人赌场官网信用网开户、澳门威尼斯人赌场官网现金网开户、澳门威尼斯人赌场官网会员注册、澳门威尼斯人赌场官网线上投注等业务。

,

Mặc dù được nhiều khán giả biết đến nhiều nhất nhờ buổi hòa nhạc và nghệ thuật áp phích của anh ấy, nhưng về cơ bản anh ấy đã làm việc với mọi ban nhạc giỏi với tiếng guitar ầm ĩ từ những năm 1990 — từ Nirvana đến Stone Temple Pilots đến Pearl Jam đến Mũ bảo hiểm cho đến Melvins (người mà anh ấy cũng đã làm một số bìa album cho)—Kozik cũng để lại một di sản lâu dài cho chính ngành công nghiệp âm nhạc khi thành lập Man’s Ruin Records vào năm 1994, một hãng thu âm là quê hương của các ban nhạc như Kyuss, Queens of the Stone Age và High on Fire trước khi đóng cửa vào năm 2001.

Anh ấy cũng nổi bật trong thị trường đồ chơi nhựa vinyl, từng làm giám đốc sáng tạo tại Kidrobot — nhà vô địch của bối cảnh vào những năm 00 — sau khi công ty được NECA mua lại sau khi suýt phá sản vào năm 2014.

Để tri ân người đàn ông—tác phẩm của ông được treo theo nghĩa đen ngay bên cạnh ghế của tôi khi tôi gõ cái này—đây là bộ sưu tập một số áp phích đẹp nhất của ông:

Ảnh: Frank Kozik

Ảnh: Frank Kozik

Ảnh: Frank Kozik

Ảnh: Frank Kozik

Ảnh: Frank Kozik

Ảnh: Frank Kozik

Ảnh: Frank Kozik

Ảnh: Frank Kozik

Ảnh: Frank Kozik

Ảnh: Frank Kozik

Ảnh: Frank Kozik

Ảnh: Frank Kozik

,

百家乐网络代理www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐网络代理登录网址、百家乐网络代理备用网址、百家乐网络代理最新网址、百家乐网络代理手机网址、百家乐网络代理管理网址、百家乐网络代理会员网址。提供百家乐网络代理APP下载,百家乐网络代理APP包含百家乐网络代理代理登录线路、百家乐网络代理会员登录线路、百家乐网络代理信用网开户、百家乐网络代理现金网开户、百家乐网络代理会员注册、百家乐网络代理线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。